Latest

เปิดชีวิตปัจจุบัน ‘สายัณห์ นิรันดร’ อดีตนักร้องดัง หลังพลิกเป็นพ่อค้าริมทาง!

เจ้าของฉายาบทเพลงดังรายนี้ สายัณห์ นิรันดร ชื่อจริง นายสมศักดิ์ ภู่มากชื่อเล่นน้อย นักร้องลูกทุ่งขวัญใจ มหาชนในแนวเสียง ของสายัณห์ สัญญา ผู้ล่วง ลับมีพื้นเพเป็นชาวอำเภอจัตุรัส จ.ชัยภูมิ ปัจจุบันอายุ 50ปี ซึ่งมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงและแจ้งเกิดกับเขาจน โด่งดังทั่วประเทศตั้งแต่ช่วงเมื่อปี พ.ศ.2535 นั่นคือ เพลง สุโขทัยระทม และตอกย้ำความสำเร็จด้วยบทเพลงสุดฮิต คือ รองเท้าหน้าห้อง จากปลายปากกาของ ครูสลา คุณวุฒิ และมีผลงานออกมาต่อเนื่องกับ
Read More

สงกรานต์โกรธจัดประกาศกลางไอจี อย่าให้ต้องไปตาม!!

เป็นที่จับตาอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ นักธุรกิจหนุ่มชื่อดัง ที่หลังจากเปิดตัวความรักครั้งใหม่ก็ทำให้ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง ซึ่งไม่ว่าจะขยับไปทางไหนก็มีคนให้ความสนใจ แต่ล่าสุด มีเรื่องทำให้เจ้าตัวต้องโกรธจัดซะแล้ว จนถึงขั้นประกาศให้โอกาสมามอบตัวเอง เพราะถ้าช้าจะเป็นการไปตาม โดย สงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้โพสต์ภาพลงในไอจีสตอรี่ส่วนตัวของตนเอง พร้อมระบุข้อความว่า น้องที่ทำแบบนี้รอบสนามรีบมามอบตัวนะครับ เห็นอยู่ในกล้องวงจรปิดนะครับ เห็นอยู่นะครับว่าเป็นใคร รีบมาหามาคุยกันดีๆ นะครับ อย่าให้ไปตามนะครับ ในภาพนั้น เป็นฝีมือของ บุคคลมือบอนที่ใช้สีขีดเขียนพื้นที่บริเวณรอบข้างของสนามเป็นข้อความภาษาอังกฤษขนาดใหญ่ ซึ่งไม่เพียงแต่จะสร้างความเสียหายให้กับสถานดังกล่าวเท่านั้น แต่ยังทำให้ทัศนียภาพโดยรวมของพื้นที่ดูไม่น่ามองอย่างมาก VDO
Read More

มาแล้วเลขพญาบึ้ง 1 มิถุนายน 66 ให้แม่นมาก

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัล สลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 มิถนายน 66 วันนี้เรามีเลขมาฝากทุกท่านอีกเช่นเคย วันที่ 22 พฤษภาคม 2566 ยูทูปช่อง ตั้ม สตอรี่ : อยากได้เลขเด็ด เดี๋ยวผมจัดให้ ได้เผย เลขเสี่ยงทายพญาบึ้งตามความเชื่อ เพื่อหาเลขเด็ดไปเสี่ยงดวง ที่บริเวณด้านหลังวัดโบสถ์ราชศรัทธา ต.บางระกำ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง โดยได้นำพานดอกไม้ธูปเทียนและกระดาษเขียนตัวเลข 0-9 จำนวน 3 ชุด
Read More

หลวงพ่อโตวัดพิชัยนาวาส วัดบ้านเชี่ยน อายุ 300 ปี

ลักษณะเป็นพระพุทธรูปปางป่าเลย์ไลย์ ประทับนั่งห้อยพระบาททั้งสองข้าง บนฐานชุกชีที่ก่อด้วยอิฐถือปูน ส่วนองค์ปั้นด้วยปูนสอ ในทุกปีระหว่างเทศกาลวันเพ็ญเดือนสาม เเละเทศกาลวันเพ็ญเดือนสิบสอง จะมีการจัดงานนมัสการปิดทองสมโภช วัดบ้านเชี่ยนเป็นวัด โ บ ร า ณ ภายในพระอุโบสถซึ่งสร้างไว้กลางสระน้ำ มีพระประธาน คือ “หลวงพ่อโต” เมื่อคราสร้างอุโบสถหลังใหม่ของวัดมีการเคลื่อนย้ายองค์หลวงพ่อโตถอยหลังออกไประยะ 4 เมตรเศษ ยังขุดจึงพบ จ อ ม ป ล ว ก
Read More

มาแล้ว เลขปฏิทินจีน งวดนี้ 1/6/66

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 มิถุนาคม 66 เชื่อว่าหลายๆคนกำลังมองหาเลขสวยๆ วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลมาฝากกัน สำหรับเลข ปฏิทินจีน โดยผู้ใช้TikTok บัญชี @nid8857ได้ออมาโพสต์คลิปนำเลขจากปฏิทินจีนมาแบ่งปันอีกเช่นเคย เลขปฎิทินจีน เลขปฎิทินจีน เลขปฎิทินจีน เลขปฎิทินจีน เรียบเรียงโดย news.in.th
Read More

เรือนหอ ‘โหน่ง ชะชะช่า’ ภรรยาใจกว้างหลัง ‘ส้มเช้ง’ เผยสัมพันธ์จริง!!

เรียกได้ว่าตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแก๊งสามช่า ตลกแนวหน้าของเมืองไทย ซึ่งมีชื่อเสียงและความสามารถในวงการบันเทิงมากมาย วันนี้จะพาทุกคนไปส่องบ้านสวย ๆ ของสมาชิกทั้ง 3 คือ หม่ำ จ๊กมก เท่ง เถิดเทิง และโหน่ง ชะชะช่า ที่บอกได้เลยว่าถึงแม้ในจอ จะตลกและดูธรรมดา ทว่าบ้านของพวกเขากลับหรูหรา โอ่อ่า ดูดี มีระดับ สมฐานะตลกแนวหน้าของเมืองไทยสุด ๆ ไปเลยล่ะ บ้านสีม่วงสวย ของโหน่ง ชะชะช่า ที่มีบรรยากาศภายในกว้างใหญ่ ครบทั้งมุมหรูหราและมุมธรรมดา
Read More

ทรงผมใหม่ ‘น้องณดล’ ลูกชาย ‘กบ สุวนันท์’ หล่อขั้นออปป้า

ใจสั้น! ทรงผมใหม่หล่อขั้นออปป้า ‘น้องณดล’ ลูกชาย ‘กบ สุวนันท์’ ฉายเเววเป็นหนุ่ม มีดีกรีไม่ธรรมดา เป็นครอบครัวขวัญใจของใครหลายๆคน โดยเฉพาะ น้องน้องณดล ลูกชายของนักแสดงสาวระดับตำนาน กบ สุวนันท์ และ บรู๊ค ดนุพรที่ตอนนี้เริ่มฉายเเววเป็นหนุ่มเเถมมีดีกรีเป็นโปรกอล์ฟคนเก่งด้วย ล่าสุด กบ สุวนันท์ ได้ออกมาโพสต์ภาพของน้องณดล ที่ตอนนี้ตัดผมสั้นเป็นที่เรียบร้อยเเล้วเตรียมตัวพร้อมสำหรับ การเปิดเทอมโดยโพสต์นี้เเม่กบได้เขียนข้อความว่า ส่งณดลไปเข้าค่ายเขาใหญ่ 3 วัน 2 คืน
Read More

****แฟนๆแห่เมนต์ ‘น้องณิลลา’ หลาน ‘น้าค่อม’ สวยดุจเจ้าเมืองเหนือ****

น้องณิลลา ลูกสาวแม่ไอซ์ ณพัชรินทร์ กับพ่อแบงค์ อธิกิตติ์ หลานสาวคนเก่งของคุณตาค่อม ค่อมชวนชื่น สวยฝุดๆ ไปเลย โดยแม่ไอซ์ลงภาพจับลูกสาวมาแต่งเนื้อแต่งตัวแบบจัดเต็ม พร้อมแคปชั่นว่า หวานๆ น้ำตาลต้องยอม @khunnai_nilla หน้า-ผมนุ้ง : @amm_makeup ความสุขของคนเป็นแม่ ที่มีลูกสาว คือการแต่งตัวสวยๆ ให้ลูกนี่แหละเนาะ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวตลกผู้ล่วงลับ น้าคอม ชวนชื่น ที่วันนี้ขอควงสามี แบงค์
Read More

กระจ่างรถเร่ซื้อมือถือเก่าๆเอาไปทำอะไร

กระจ่างรถเร่ซื้อมือถือเก่าๆเอาไปทำอะไร กระจ่างรถเร่ซื้อมือถือเก่าๆเอาไปทำอะไร กระจ่างรถเร่ซื้อมือถือเก่าๆเอาไปทำอะไร กระจ่างรถเร่ซื้อมือถือเก่าๆเอาไปทำอะไร VDO:
Read More

เปิดเงินมรดก ‘ชมพู่ อารยา’ ไร้รูปคู่หลังเจอข่าวสามีมีน้อย

ไร้รูปคู่หลังได้ข่าวสามีซุกบ้านน้อย เปิดเงินมรดก ‘ชมพู่ อารยา’ ไม่แคร์มรสุมรักร้าว ครองหมื่นล้านสมเกียรติเมียหลวง รักเราไม่เก่าเลยจริงๆ สำหรับความรักของซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา ” กับนักธุรกิจหนุ่ม น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่ตกลงปลงใจสร้างความครอบครัวจนตอนนี้มีพยานรักด้วยกันกว่า 3 คน เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนให้ความสนใจมีกระแสในสื่ออยู่ตลอด ขณะที่ชีวิตคู่ของ ชมพู่ -น็อต แต่งงานสร้างครอบครัวมาด้วยกันนานกว่า 8 ปีแล้วขาเตียงมั่นคงแข็งแรงสุดๆ แม้จะไร้รูปคู่ ไร้โมเมนต์หวาน และสาเหตุที่ไม่ค่อยลงรูปคู่กันนั้นก็ได้คำตอบว่า
Read More